OTD Automation tự hào được sinh ra và mang trong mình sứ mệnh là đáp ứng tất cả các nhu cầu cũng như giúp Quý khách hàng tối ưu hóa các giải pháp khắc phục mọi vấn đề trong ngành công nghiệp điện tử tự động một cách hiệu quả nhất.

OTD Automation được thành lập từ năm 2013. Với mục tiêu xây dựng công ty trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và xử lý môi trường. Toàn thể Ban Giám đốc và nhân viên công ty luôn cố gắng phấn đấu, trao dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm quản lý, phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín và đáp ứng mọi nhu cầu của khách

Chuyên nghiệp về kỹ thuật, chăm sóc khách hàng và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà sản xuất, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng .
Với khuynh hướng tiến cùng thời đại, phương châm của OTD chúng tôi là giúp quý khách hàng tiếp cận các thiết bị kỹ thuật hiện đại với cách sử dụng rất đơn giản, an toàn và nhanh nhất.
Thêm vào đó, đội ngũ vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu – hàng hóa nhập khẩu hàng tuần, đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí, đến với OTD, bạn (quý khách)sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất.

“Hành động kịp thời – Đáp ứng nhanh chóng – Dẫn đầu tự động – Đi đầu Cải tiến”

Dưới đây là danh sách các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà công ty chúng tôi phân phối:

One thought on “Giới thiệu

 1. BHAVIN says:

  Dear Sir/ Madam,

  Looking For Immediate Procurement for following :

  (1) TURCK MAKE

  PRESSURE TRANSMITTER (0-2.0 Mpa)

  MODEL :- PS040V-304-LI2UPN8X-H1141

  Quantity :- 30 nos

  (2) WKC4.4T-10/TXL 6625517

  QUANTITY :- 8 nos

  Would wait for your quotation.

  Thanking You,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *