Xử lý nước thải hiện nay luôn là vấn đề thời sự nóng bỏng và nổi cộm ở Việt Nam hiện nay, Theo dự báo của tổ chức kinh tế thế giới thì Việt Nam sẽ là một trong những nước có tốc độ phát triển kinh tế vào loại nhanh trên thế giới với tốc độ tăng trưởng được dự báo là 7% trong thập kỷ tới. Tuy nhiên, việc tăng trưởng kinh tế một cách nhanh chóng và mạnh mẽ cũng đồng thời sẽ tạo nên những thách thức áp lực tác động về mặt môi trường, trong đó, tác động của chất thải rắn và nước thải đang là vấn đề nổi cộm ở Việt Nam.

 

– Với xu hướng hội nhập nền kinh tế quốc tế, đặc biệt từ khi Việt Nam gia nhập WTO, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của quá trình công nghiệp hoá đất nước, chất thải công nghiệp cũng đang ngày một gia tăng về khối lượng, đa dạng về chủng loại và đang là vấn đề cấp bách của xã hội, đòi hỏi phải có nhận thức đúng đắn và đầu tư thích đáng cho vấn đề xử lý nước thải. Hiện nay công nghệ xử lý nước thải bị ô nhiễm các hợp chất hữu cơ trên thế giới và Việt Nam chủ yếu là sử dụng các biện pháp sinh học, trong đó phương pháp xử lý hiếu khí và xử lý kị khí là phổ biến nhất, với nguồn nước thải có mức độ ô nhiễm cao thông thường người ta xử lý kết hợp kị khí và hiếu khí.

– Tuy nhiên, song song với quá trình phát triển kinh tế, nâng cao sản xuất thì hệ lụy về môi trường cũng đang là vấn đề thời sự nhức nhối của nước ta hiện nay. Ngày càng nhiều nhà máy, xí nghiệp mọc lên, càng nhiều khu công nghiệp được xây dựng thì môi trường càng lớn tiếng kêu cứu. Đứng trước tình hình đó, Nhà nước và doanh nghiệp phải cùng nhau chung tay góp sức để khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nặng này.

– Theo số liệu báo cáo của bộ tài nguyên môi trường thi nước thải sinh hoạt chiếm khoảng 80% tổng số nước thải ở các thành phố, là một nguyên nhân chính gây nên tình trạng ô nhiễm nước và vấn đề này có xu hướng càng ngày càng xấu đi.

– Thấu hiểu được việc bảo vệ môi trường là vấn đề cấp bách và cần thiết trong xu hướng hội nhập kinh tế, chúng tôi OTD Automation, cung cấp các giải pháp xử lý nước thải chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang cung cấp những dịch môi trường tốt nhất nhằm hỗ trợ quý doanh nghiệp trong các giải pháp môi trường để quý doanh nghiệp yên tâm trong quá trình sản xuất của mình.

Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ xử lý ô nhiễm môi trường tiên tiến nhất từ các nước Châu Âu và những nước phát triển khác, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí vận hành và bảo trì tối ưu nhất.

Các thế mạnh chuyên môn của OTD Automation đã tích lũy được là: Thiết kế, thi công các công trình cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước sạch – nước thải, xử lý chất thải nguy hại, xử lý khí thải… Đồng thời chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn kiểm soát ô nhiễm, khảo sát môi trường, đánh giá tác động môi trường, các giấy phép về môi trường, đầu tư giảm thiểu ô nhiễm, chương trình giám sát môi trường, công nghệ sản xuất sạch hơn, cung cấp hóa chất, máy móc, thiết bị xử lý ô nhiễm môi trường.

OTD Automation chuyên cung cấp các dịch vụ môi trường sau:

– Hệ thống xử lý nước thải phục vụ sinh hoạt cho bệnh viện, trạm y tế …

– Hệ thống xử lý nước thải phục vụ sinh hoạt cho khu căn hộ cao cấp.

– Hệ thống xử lý nước thải phục vụ sinh hoạt cho tòa nhà văn phòng.

– Hệ thống xử lý nước thải phục vụ cho các khu công nghiệp, khu dân cư,…

– Hệ thống xử lý nước thải phục vụ cho các nhà máy sản xuất: giấy, kim loại, gia công cơ khí, công nghiệp nhựa, lương thực thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, phân bón,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *